Trang chủ / KHÔNG GIAN SỐNG / Sơn chống thấm cao cấp

Sơn chống thấm cao cấp

Sơn chống thấm cao cấp

 

Sơn chống thấm cao cấp

Sơn chống thấm là hợp chất chống thấm đặc biệt có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới lên, từ dưới lên trên xuống, sử dụng từ trong ra ngoài cho các bề mặt nằm ngang, thẳng đứng và chống thấm được thi công sau khi xong phần xây, trát tường mộc và trước khi thi công phần hoàn thiện.Sơn chống thấm cao cấp

Có bao nhiêu loại sơn chống thấm

Hiện nay trên thị trường sơn chống thấm có rất nhiều loại khác nhau, mỗi một loại chống thấm mang một công dụng và một chức năng riêng. Ngoài ra, có những loại chống thấm sử dụng được cho mọi mục đích khác nhau, đáp ứng được mọi sự cố thấm dột trong công trình.

Ngoài các hãng sản xuất lớn, uy tín, chất lượng thì trên thị trường cũng xuất hiện các sản phẩm sơn chống thấm kém chất lượng dẫn đến vàng thau lẫn lộn làm cho người tiêu dùng khó mà nắm bắt được như thế nào là sơn chống thấm tốt và như thế nào là sơn chống thấm không tốt.

Hilux giới thiệu sơn chống thấm cao cấp:

  • Sơn chống thấm pha xi măng Hilux CT11A dùng cho chống thấm tường ngoài trời, sàn bê tông
  • Chất chống thấm xi măng, bê tông waterproofing thích hợp cho bê tông, nền, tường xi măng như: đường hầm, bể nước, bể bơi, sân thượng, nền nhà, bờ tường, sê nô, sàn vệ sinh… Độ bền vững thử nghiệm ở các tòa nhà cao tầng tại Mỹ trên 15 năm, chất lượng vẫn tốt.
  • Sơn chống thấm Wadilux seo ab-seo: Có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào, nhưng bề mặt vẫn bốc hơi nước dễ dàng. dùng để chống thấm cho xi măng, bê tông dưới dạng hỗn hợp với xi măng theo tỉ lệ 1:1.

Hilux mang đến thị trường sơn Việt Nam những sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn. Được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST3). Là tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam.

Đặc biệt, Hilux được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn được tin cậy nhất liên tục trong 5 năm từ năm 2012 đến 2017. Được cấp chứng nhận “Nhãn hiệu xanh” bởi Hội đồng Môi trường Singapore (Singapore Environment Council – SEC). Ngày 13/10/2013, Hilux tiếp tục được trao chứng nhận “Thương hiệu thân thiện với Môi trường” bởi Hiệp hội Công nghiệp & Môi trường Việt Nam

 

Để được tư vấn cụ thể về sơn chống thấm chất lượng

Bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Hilux hoặc nhắn tin trực tiếp qua Fanpage Hilux