Trang chủ / Cảm hứng màu sắc / Top 5 sơn chống thấm tốt nhất hiện nay

Top 5 sơn chống thấm tốt nhất hiện nay

Top 5 sơn chống thấm tốt nhất hiện nay

Người Việt ta cái nhà là quan trọng có an cư thì mới lập nghiệp. Câu nói này quả thật chẳng sai. Có được một chốn bình yên để đi về, một chiếc giường để ngả lưng mỗi khi mệt mỏi mà không phải lo người ta lấy mất nhà là điều ai cũng muốn. Thế nên khi có trong tay một mảnh đất là họ nghĩ ngay đến việc xây nhà để an cư. Tuy nhiên nhà là một tài sản cố định không phải là lều thích thì dựng chán thì dỡ nên họ đắn đo, tham khảo chất lượng cho đến giá tiền của từng loại nguyên vật liệu. Nhưng đôi khi việc làm đó đã làm họ tốn không ít thời gian, bỏ lỡ không biết bao nhiêu công việc quan trọng khác. Điều này thật sự lãng phí…

Top 5 sơn chống thấm tốt nhất hiện nay

Top 5 sơn chống thấm tốt nhất hiện nay

Tôi không phải là một chuyên gia, nhưng cũng gọi là có chút kinh nghiệm bởi tôi đã bán sơn gần chục năm qua, chứng kiến rất nhiều người bỏ dở cả công việc chỉ để lang thang mấy cửa hàng sơn tìm mua cho bằng được loại sơn chống thấm tốt nhất . Họ nói với tôi rằng họ thấy nhiều người bảo nó có thể kéo dài tuổi thọ cho ngôi nhà. Điều họ nói chẳng sai nhưng việc này khiến họ mất cả tháng trời mà sau này khi nghĩ lại tôi tin họ sẽ thấy mình thật lãng phí thời gian.

Để mọi người không ai còn làm công việc ngớ ngẩn ấy nữa vừa mệt vừa mất việc, tôi sẽ chia sẻ cho mọi người 10 hãng sơn chống thấm tường tốt nhất hiện nay để mọi người tham khảo:

1. Sơn chống thấm Hilux

Hilux mang đến thị trường sơn Việt Nam những sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn, được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST3), là tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam.

Đặc biệt, Hilux được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn được tin cậy nhất liên tục trong 5 năm từ năm 2012 đến 2017 và là một trong số ít thương hiệu Việt Nam được cấp chứng nhận “Nhãn hiệu xanh” bởi Hội đồng Môi trường Singapore (Singapore Environment Council – SEC). Ngày 13/10/2013, Hilux tiếp tục được trao chứng nhận “Thương hiệu thân thiện với Môi trường” bởi Hiệp hội Công nghiệp & Môi trường Việt Nam. Với những dòng sơn:

  • Sơn chống thấm pha xi măng Hilux CT11A dùng cho chống thấm tường ngoài trời, sàn bê tông
  • Chất chống thấm xi măng, bê tông waterproofing thích hợp cho bê tông, nền, tường xi măng như: đường hầm, bể nước, bể bơi, sân thượng, nền nhà, bờ tường, sê nô, sàn vệ sinh… Độ bền vững thử nghiệm ở các tòa nhà cao tầng tại Mỹ trên 15 năm, chất lượng vẫn tốt.
  • Sơn chống thấm Wadilux seo ab-seo: Có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào, nhưng bề mặt vẫn bốc hơi nước dễ dàng. dùng để chống thấm cho xi măng, bê tông dưới dạng hỗn hợp với xi măng theo tỉ lệ 1:1.

    Sơn chống thấm Hilux

    Sơn chống thấm Hilux

>> Tham khảo thêm bảng báo giá đầy đủ sơn Hilux

2. Sơn chống thấm Dulux

Dulux là một thương hiệu sơn nổi tiếng của tập đoàng ICI. Với bề mặt đanh chắc khả năng chống thấm vượt trội, sơn chống thấm pha xi măng Dulux được rất nhiều khách hàng của chúng tôi tin dùng.

Sơn chống thấm Dulux Weathershield Y65 được cấu tạo từ nhựa acrylic chống thấm, chất màu, phụ gia và nước, với công nghệ Hydroshield đặc biệt giúp bề mặt đanh chắc hơn, cho khả năng chống thấm vượt trội thích hợp cho các cấu trúc xi-măng và bê tông như tường nhà.

Sơn chống thấm Dulux giúp ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài vào, bảo vệ tường không bị rêu mốc, hoen ố, dễ sử dụng, bám dính cực tốt trên các bề mặt xi măng, bê tông và chống kiềm hóa cao. Ngoài ra, sản phẩm không chứa kim loại nặng có hại.

Một số lưu ý khi sử dụng sơn chống thấm Dulux:

Không thi công Sơn chống thấm Dulux khi trời mưa hoặc trong môi trường ẩm ướt. Để đạt tính thẩm mỹ của bề mặt sau khi hoàn thiện và kết quả chống thấm tốt nhất.

Thời gian khô: trong điều kiện nhiệt độ môi trường ở 30 độ C và độ ẩm không khí là 80%: khô bề mặt 1-2 giờ.

Thi công lớp sau khoảng 6 – 8 giờ sau khi thi công lớp trước.

Sơn chống thấm Dulux đạt độ cứng tuyệt đối sau 7 ngày.

3. Sơn chống thấm Mykolor của tập đoàn 4 Oranges

Nằm trong top các dòng sơn thương hiệu,  sơn chống thấm ngoài trời pha xi măng Mykolor. Có chất lượng tốt giúp ngôi nhà chống lại tác hại của nước mưa.

Bản chất sơn chống thấm Mykolor là hợp chất chống thấm thể lỏng được cấu tạo từ nhựa Acrylic và nhựa Styrene Acrylic. Nên có khả năng chống thấm đa năng rất tốt cho các bề mặt như:

Chống thấm cho tường, Chống thấm nhà vệ sinh, Chống thấm ban công, sân thượng. Chống thấm ngược cho sàn nhà, Chống thấm bề nước….

Để tránh những sự cố khi sử dụng sơn chống thấm Mykolor cần lưu ý:

​1. Không quét sơn chống thấm Mykolor lên bề mặt tường đã sử dụng các loại sơn chống thấm gốc dầu.

2. Không quét xi măng, hồ dầu trước khi sơn chống thấm.

3. Đối với tường có các vết nứt nhỏ phải quét từ 3 lớp trở lên.

4. Đối với các vết nứt lớn phải đục ra và trám trét trước khi sơn chống thấm.

5. Nếu đã trộn sơn chống thấm với xi măng thì phải sử dụng hết trong vòng 2 giờ.

6. Do là sơn chống thấm gốc xi măng nên phải sử dụng sơn lót chống kiềm theo hệ thống sau khi thi công sơn chống thấm.

Sơn chống thấm Mykolor

Sơn chống thấm Mykolor

7. Không trét bột bả Mykolor lên bề mặt đã được sơn chống thấm.

4. Sơn chống thấm Jotun

Một ngôi nhà sạch không rong rêu, nấm mốc đó là những gì Sơn chống thấm Jotun mang lại cho bạn.

Sơn chống thấm jotun WaterGuard ngoại thất bảo vệ tường khỏi sự xâm nhập của nước. Phù hợp để sơn những bề mặt bê tông và tường tô vữa ngoài trời.

Sơn chống thấm jotun ngoại thất là sản phẩm sơn chống thấm gốc arcylic biến tính. Với công thức chống thấm tiên tiến giúp ngăn chặn sự thấm nước, sự phát triển của nấm mốc. Bảo vệ màng sơn không bị hư hại.

Ưu điểm nổi bật của sơn chống thấm Jotun:

Chống thấm tối ưu: tường nhà được bảo vệ ngăn chặn sự thấm nước, đảm bảo màng sơn luôn đẹp theo thời gian

Độ đàn hồi cao: che phủ vết nứt nhỏ, ngăn nước thấm vào tường

Dễ thi công: sản phẩm không cần pha với xi măng và dễ sử dụng

Có 2 màu sắc để lựa chọn: Ghi đậm – ghi nhạt

sơn chống thấm Jotun WaterGuard trước khi thi công

Lưu ý: Không thi công khi trời mưa hoặc trong môi trường ẩm ướt để đạt tính thẩm mỹ của bề mặt sau khi hoàn thiện. Kết quả chống thấm tốt nhất. Mỗi lớp cách nhau tối thiểu 2 giờ.

Sơn chống thấm Jotun

Sơn chống thấm Jotun

5. Sơn chống thấm Kova

Sơn chống thấm Kova là một dòng sơn chống thấm Việt, công nghệ Việt  dành cho người Việt. Sơn chống thấm Kova là phát minh của Ts.Nguyễn Thị Hòe một nhà nghiên cứu khoa học của Việt Nam được ứng dụng trong rất nhiều hạng mục.

Sơn chống thấm pha xi măng Kova CT11A dùng cho chống thấm tường ngoài trời, sàn bê tông

Sơn chống thấm Kova CT11B, chống thấm Kova co giãn CT14  dùng để trám vá các vết nứt bê tông

Sàn mái, sân thượng, tầng hầm, sân tennis dùng Mattit chịu ẩm Kova SK6 để chống thấm

Xi măng đông kết nhanh Kova CT05  được ví như “Nút chặn” các vết nứt bê tông trong môi trường nước.

 

Để được tư vấn cụ thể về sơn chống thấm chất lượng

Bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Hilux hoặc nhắn tin trực tiếp qua Fanpage Hilux