Trang chủ / KHÔNG GIAN SỐNG / Nên sử dụng vật liệu chống thấm tường sao cho hiệu quả

Nên sử dụng vật liệu chống thấm tường sao cho hiệu quả

Nên sử dụng vật liệu chống thấm tường sao cho hiệu quả

 

Nên sử dụng vật liệu chống thấm tường sao cho hiệu quả

Sau thời gian dài sử dụng, tường nhà của bạn sẽ trở nên xuống cấp, và tùy thuộc vào mức độ bảo quản của chủ nhà, mức độ nghiêm trọng sẽ được giảm đi. Việc chống ẩm mốc tường nhà sớm hoặc ngay từ đầu mang tính quyết định quan trọng về sau vì chủ nhà sẽ không phải mất quá nhiều chi phí đề trùng tu lại các vết ố loang lổ, cũng như hạn chế được các tác hại khác do thấm dột gây ra như ẩm mốc, hư hại các thiết bị điện âm tường,… Cùng với đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều của các vật liệu chống thấm khác nhau. Vậy nên sử dụng vật liệu ngăn ẩm mốc tường sao cho hiệu quả?

Những vật liệu chống thấm tường phổ biến

Nên sử dụng vật liệu chống thấm tường sao cho hiệu quả

Nên sử dụng vật liệu chống thấm tường sao cho hiệu quả

 

Hiện nay, thị trường chống thấm đang dần trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của vô số các phương pháp ngăn thấm nước hiệu quả. Trong đó, vật liệu chống thấm được ứng dụng phổ biến trong hầu hết các công trình xây dựng vì tính hiệu quả cao cũng như chi phí thi công hợp lý. Đối với tường nhà, quá trình chống nước thấm dột toàn diện tốt nhất khi sử dụng kết hợp các lớp vật liệu sau:

  • Phụ gia chống thấm: được xem như một phương pháp ngăn ngừa tình trạng thấm dột kèm tác dụng tăng độ chắc đặc và ngăn chặn sự rạn nứt hồ vữa, bê tông. Tuy nhiên, phụ gia không có tác dụng chống dột toàn diện hay chuyên sâu bởi phụ gia khi ứng dụng vào kết cấu tường vẫn cần phủ một lớp chống dột chuyên dụng bên ngoài mới có thể phát huy hết tác dụng.
  • Sơn chống thấm: các loại sơn trang trí có bổ trợ tác dụng chống ẩm dột cũng được cân nhắc trong hầu hết các công trình. Tuy nhiên nếu chỉ sử dụng mỗi lớp sơn này sẽ không thể phát huy tối đa hiệu quả. Bởi lớp sơn trang trí bề mặt ngoài thường xuyên tiếp xúc với khí hậu thất thường, ẩm mốc. Dẫn đến tình trạng dễ bị phồng rộp, bong tróc hoặc loang màu, và tường sẽ bắt đầu bị thấm dần. Khi lớp sơn này có các dấu hiệu trên.
  • Chất chống thấm: đây là hóa chất dạng lỏng nên dễ thẩm thấu vào sâu bên trong kết cấu của công trình, đồng thời áp dụng lên mọi bề mặt khác nhau. Chất chống thấm sẽ tạo nên một lớp màng chắc chắn, len lỏi vào các khe nhỏ của bê tông, và bám dính bền bỉ. Đồng thời với tính năng dễ sử dụng, bạn chỉ cần trộn hóa chất này chung với xi măng để tạo thành hỗn hợp kết dính mà không lo tác động, ảnh hưởng đến môi trường.

Nên sử dụng vật liệu chống thấm tường sao cho hiệu quả?

Hầu hết các chuyên gia đều khuyên rằng nên thi công chống ẩm dột ngay từ đầu. Khi đó các lớp vật liệu chống nước thấm sẽ tạo liên kết chặt chẽ từ bên trong. Và phát huy hiệu quả bảo vệ ngôi nhà lâu bền. Đối với những tường nhà cũ, sau thời gian dài sử dụng mới phát hiện các lớp thấm loang lổ. Và bắt đầu nghiêm trọng, chi phí để sửa chữa từng vết thấm sẽ tốn kém hơn và đòi hỏi sự cẩn thận khi thi công. Từ bước tìm ra nguyên nhân để khắc phục đến việc lựa chọn vật liệu phù hợp với hiện trạng, ngăn chặn việc bị thấm lại xảy ra.

Để mang lại hiệu quả tối đa cho quy trình chống ẩm mốc toàn diện. Ta nên kết hợp tất cả các bước ngăn thấm nước từ trong kết cấu ra đến bề mặt tường bên ngoài với từng vật liệu chống thấm tường thích hợp.

Nên sử dụng vật liệu chống thấm tường sao cho hiệu quả

Nên sử dụng vật liệu chống thấm tường sao cho hiệu quả

 

Công ty cổ phần sơn Hilux đã và đang phát triển mạnh trong các năm qua và vươn lên trở thành công ty đi đầu trong ngành công nghiệp sơn trang trí trong nước. Với các dòng sản phẩm sơn nước là SƠN CHỐNG THẤM luôn được nhắc đến như đỉnh cao trong phân khúc mà Hilux đang cạnh tranh. Hilux mang đến thị trường sơn Việt Nam những sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn. Được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST3).

Đặc biệt, Hilux được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn được tin cậy nhất liên tục trong 5 năm. Từ năm 2012 đến 2017 và là một trong số ít thương hiệu Việt Nam được cấp chứng nhận “Nhãn hiệu xanh” bởi Hội đồng Môi trường Singapore. Ngày 13/10/2013, Hilux tiếp tục được trao chứng nhận “Thương hiệu thân thiện với Môi trường” bởi Hiệp hội Công nghiệp & Môi trường Việt Nam.

Sòng bạc trực tuyến cung cấp rất nhiều trò chơi cho người chơi lựa chọn, bao gồm các trò chơi sòng bạc cổ điển như blackjack và roulette. Mặc dù những trò chơi này theo truyền thống được chơi bằng tiền thật https://slotogate.com/th/casino/real-money/, nhiều sòng bạc trực tuyến cũng cung cấp phiên bản miễn phí của những trò chơi này. Đây có thể là một cách tuyệt vời để bắt đầu với cờ bạc trực tuyến, vì nó cho phép bạn thử các trò chơi khác nhau và xem trò nào bạn thích chơi nhất. Tất nhiên, nếu bạn cảm thấy may mắn, bạn luôn có thể chuyển sang phiên bản tiền thật của trò chơi và bắt đầu đặt cược cho các giải thưởng tiền mặt. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, các sòng bạc trực tuyến cung cấp một cách tuyệt vời để thưởng thức các trò chơi sòng bạc yêu thích của bạn mà không cần phải rời khỏi sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn.

Nên sử dụng vật liệu chống thấm tường sao cho hiệu quả ?

 

Để được tư vấn cụ thể về chống thấm

Bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Hilux hoặc nhắn tin trực tiếp qua fanpage của Hilux