Trang chủ / KHÔNG GIAN SỐNG / Giá sơn chống thấm chất lượng tốt nhất

Giá sơn chống thấm chất lượng tốt nhất

Giá sơn chống thấm chất lượng tốt nhất

 

Sơn chống thấm là hợp chất chống thấm đặc biệt. Có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới lên, từ dưới lên trên xuống. Sử dụng từ trong ra ngoài cho các bề mặt nằm ngang, thẳng đứng. Chống thấm được thi công sau khi xong phần xây, trát tường mộc và trước khi thi công phần hoàn thiện.

Có nhiều phương pháp và vật liệu chống thấm. Được các nhà thầu sử dụng trong quá trình chống thấm cho các hạng mục của ngôi nhà. Trong đó, chống thấm bằng sơn chống thấm là một trong những cách phổ biến được sử dụng không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới.

 

Giá sơn chống thấm chất lượng tốt nhất. Rất nhiều người không biết mua sơn chống thấm ở đâu chất lượng, mà giá cả phải chăng. Hilux là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Giá sơn chống thấm chất lượng tốt nhất

Giá sơn chống thấm chất lượng tốt nhất

 

Hilux mang đến thị trường sơn Việt Nam những sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn. Được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST3). Là tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam.

Đặc biệt, Hilux được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn được tin cậy nhất liên tục trong 5 năm từ năm 2012 đến 2017. Được cấp chứng nhận “Nhãn hiệu xanh” bởi Hội đồng Môi trường Singapore (Singapore Environment Council – SEC). Ngày 13/10/2013, Hilux tiếp tục được trao chứng nhận “Thương hiệu thân thiện với Môi trường” bởi Hiệp hội Công nghiệp & Môi trường Việt Nam

 

Giá sơn chống thấm chất lượng tốt nhất

 

Để được tư vấn cụ thể về sơn chống thấm giá chất lượng

Bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Hilux hoặc nhắn tin trực tiếp qua Fanpage Hilux