Trang chủ / KHÔNG GIAN SỐNG / Tính năng sơn chống thấm cao cấp CT – 11A

Tính năng sơn chống thấm cao cấp CT – 11A

Tính năng sơn chống thấm cao cấp CT – 11A

Tính năng sơn chống thấm cao cấp CT – 11A

Tính năng sơn chống thấm cao cấp CT – 11A. Sơn chống thấm CT – 11A mới với công nghệ Hydroshield đặc biệt giúp bề mặt đanh chắc hơn, cho khả năng chống thấm vượt trội. Các nguyên liệu thông minh có trong sơn chống thấm len lỏi. Giúp ngăn ngừa hiện tượng nứt răm trong tường.

Tính năng sơn chống thấm cao cấp CT - 11A

Sơn chống thấm CT – 11A thích hợp cho các cấu trúc xi măng như đường hầm, bể nước, sân thượng, sàn vệ sinh, những bề mặt cần tránh nước.

Ngoài ra sơn còn có thể kết hợp với các vật liệu như xi măng và cát. Để làm vật liệu chống thấm khi xây dựng công trình.

Tính năng sơn chống thấm cao cấp CT - 11A

Công ty cổ phần sơn Hilux  được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn được tin cậy nhất liên tục trong 5 năm từ năm 2012 đến 2017. Hilux mang đến thị trường sơn Việt Nam những sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn, được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST3), là tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam.

Hilux là một trong số ít thương hiệu Việt Nam được cấp chứng nhận “Nhãn hiệu xanh” bởi Hội đồng Môi trường Singapore (Singapore Environment Council – SEC). Ngày 13/10/2013, Hilux tiếp tục được trao chứng nhận “Thương hiệu thân thiện với Môi trường” bởi Hiệp hội Công nghiệp & Môi trường Việt Nam.

Để được tư vấn cụ thể về Sơn chống thấm CT – 11A  với ngôi nhà của bạn!

Bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Hilux hoặc nhắn tin trực tiếp qua Fanpage Hilux