Trang chủ / Cảm hứng màu sắc / Sơn ngoại thất bảo vệ ngôi nhà trước khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều

Sơn ngoại thất bảo vệ ngôi nhà trước khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều

Sơn ngoại thất bảo vệ ngôi nhà trước khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều

 

Sơn ngoại thất bảo vệ ngôi nhà trước khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều

Với khí hậu nóng, mưa nhiều, gia chủ nên chọn sơn có tính năng chống rêu, mốc, bền màu… để bảo vệ vẻ đẹp ngôi nhà. 

Có thể nói, ngôi nhà chính là tài sản quý giá với mỗi người, do đó việc bảo vệ là điều quan trọng. Không chỉ quyết định tính thẩm mỹ, sơn ngoại thất còn có tác dụng bảo vệ căn hộ khỏi những tác nhân từ thiên nhiên như mưa, ẩm, nấm mốc. Vì vậy, gia chủ nên quan tâm đến các tính năng khi mua sản phẩm. 

Sơn ngoại thất bảo vệ ngôi nhà trước khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều

Sơn ngoại thất bảo vệ ngôi nhà trước khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều

 

Sơn ngoại thất bền màu, chống rêu mốc

Năm ngoái, anh Nguyễn Thi xây nhà sau nhiều năm tích góp. Tin tưởng thợ, anh bàn giao mọi công việc, trong đó bao gồm cả khâu chọn sơn. Gần một năm, màng sơn ngoại thất đã lên nhiều rêu mốc, loang màu. Vợ chồng anh có dự định trước Tết sẽ sơn lại. 

Thực tế, khi mua sơn, nhiều gia chủ vẫn chú ý đến màu sắc. Tuy nhiên, với khí hậu thất thường như Việt Nam, hết nóng lại mưa, độ ẩm không khí cao. Ngôi nhà sẽ luôn chịu nhiều tác động từ thời tiết khắc nghiệt. Vì vậy, chúng sẽ nhanh chóng xuống cấp.

Sơn ngoại thất bảo vệ ngôi nhà trước khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều Sơn ngoại thất bảo vệ ngôi nhà trước khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều

Sơn Hilux với công nghệ Smart Release chứa các hạt phân tử có khả năng bám chắc. Và hoạt động linh hoạt trên bề mặt sơn và ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của rêu mốc. 

Rêu mốc là hiện tượng dễ nhận thấy với khí hậu nắng mưa thất thường như Việt Nam. Vì vậy, người dùng nên lựa chọn các dòng sơn có tính năng chống nấm mốc và kháng khuẩn cao.

Công nghệ Smart Release của Hilux Weathershield Powerflexx mới với các hạt phân tử có khả năng bám chắc. Và hoạt động linh hoạt trên bề mặt sơn, ngăn chặn sự phát triển của rêu mốc, giúp bảo vệ màng sơn bền đẹp lâu hơn.

Có tính năng co giãn, làm mát 

Tường dễ xuất hiện những vết rạn nứt nhỏ do sự co ngót của vật liệu và lớp hồ vữa. Khi thời tiết thay đổi hoặc khi nền đất dịch chuyển nhẹ. Nước mưa, hơi ẩm thấm qua những vết rạn nứt nhỏ sẽ tạo ra những vết loang lổ, bong tróc.

Gia chủ nên lựa chọn sản phẩm sơn có màng sơn co giãn như sơn Hilux  Perfect Seo. Sơn Hilux  Perfect Seoà sơn bóng phủ ngoại thất cao cấp, là loại sơn được làm từ nhựa tổng hợp Acrylic. Đây là loại sơn có khả năng bám dính cao, chống phồng rộp, chống bong tróc giữa sơn và bề mặt tường rất cao. Lau chùi hiệu quả rất phù hợp cho các công trình đòi hỏi chất lượng cao như VP cao ốc, chung cư, biệt thự…

Để được tư vấn cụ thể về sơn ngoại thất chất lượng

Bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Hilux hoặc nhắn tin trực tiếp qua fanpage của HIlux