Trang chủ / KHÔNG GIAN SỐNG /   Sơn chống thấm CT – 11A có độc không?

  Sơn chống thấm CT – 11A có độc không?

  Sơn chống thấm CT – 11A có độc không?

Sơn chống thấm CT – 11A có độc không? có độc không? Những loại sơn chống thấm chất lượng, uy tín thì sẽ không độc hại. Luôn đảm bảo an toàn cho người thi công và sử dụng. Tuy nhiên cần phải lưu ý chọn sơn chống thấm của các thương hiệu nổi tiếng như Hilux để đảm bảo về chất lượng.

Hiện nay, các sản phẩm sơn chống thấm của Hilux đều là sản phẩm cao cấp như sơn chống thấm CT – 11A . Sơn chống thấm CT – 11A không độc hại, không chứa các kim loại nặng như Selen, Asen, chì, thủy ngân. Sơn an toàn cho cả người thi công và người sử dụng, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Sơn chống thấm CT - 11A có độc không?

  Sơn chống thấm CT – 11A có độc không?

Công ty cổ phần sơn Hilux  được người tiêu dùng bình chọn. Là thương hiệu sơn được tin cậy nhất liên tục trong 5 năm từ năm 2012 đến 2017. Hilux mang đến thị trường sơn Việt Nam những sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn. Được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST3). Là tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam.

Sơn chống thấm CT - 11A có độc không?

Để được tư vấn cụ thể về sơn chống thấm CT – 11A

Bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Hilux hoặc nhắn tin trực tiếp qua Fanpage Hilux