Trang chủ / KHÔNG GIAN SỐNG /  Sơn chống thấm có độc không?

 Sơn chống thấm có độc không?

 Sơn chống thấm có độc không?

 Sơn chống thấm có độc không? Những loại sơn chống thấm chất lượng, uy tín thì sẽ không độc hại. Luôn đảm bảo an toàn cho người thi công và sử dụng. Tuy nhiên người dùng cần phải lưu ý lựa chọn loại sơn chống thấm của các thương hiệu nổi tiếng như Hilux để có thể thể đảm bảo về chất lượng.

Hiện nay, các sản phẩm sơn chống thấm của Hilux  đều là sản phẩm cao cấp. Sơn chống thấm Hilux không độc hại, không chứa các kim loại nặng như Selen, Asen, chì, thủy ngân. Sơn an toàn cho cả người thi công và người sử dụng, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.Sơn chống thấm có độc không?

Sơn chống thấm có độc không?

Công ty cổ phần sơn Hilux  được người tiêu dùng bình chọn. Là thương hiệu sơn được tin cậy nhất liên tục trong 5 năm từ năm 2012 đến 2017. Hilux mang đến thị trường sơn Việt Nam những sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn. Được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST3). Là tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam.

 

Để được tư vấn cụ thể về sơn chống thấm 

Bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Hilux hoặc nhắn tin trực tiếp qua Fanpage Hilux