Trang chủ / Cảm hứng màu sắc , KHÔNG GIAN SỐNG / PHÂN BIỆT SƠN NỘI THẤT VÀ SƠN NGOẠI THẤT

PHÂN BIỆT SƠN NỘI THẤT VÀ SƠN NGOẠI THẤT

“sơn nội thất”

Để hoàn thiện công trình không thể thiếu giai đoạn thi công sơn tường, không những giúp căn nhà trở nên đẹp hơn mà còn giúp bảo vệ tốt hơn căn hộ của bạn. Tuy nhiên, để lựa chọn được mẫu sơn nội thất ưng ý và phù hợp bạn cần tìm hiểu kĩ lưỡng và xem xét cẩn thận. Với từng điều kiện sử dụng sơn nội thất, sơn ngoại thất để phát huy tối đa công dụng, mang lại cho công trình hiệu quả nhất.

1. Sự khác nhau giữa sơn nội thất và sơn ngoại thất

Sơn Hilux Paint  – Sơn công nghệ mỹ gồm các dòng sơn nội thất, sơn ngoại thất, và sơn chống thấm. Việc lựa chọn sơn ngoại thấtsơn nội thất cũng khác nhau trong việc sử dụng tại các không gian khác nhau trong căn hộ. Vậy điểm khác nhau giữa sơn nội thấtsơn ngoại thất là gì?


SƠN NỘI THẤT:
Sơn nội thất là mẫu sơn dùng trong nhà, có ưu điểm mịn, bóng và có màu bền theo thời gian. Sơn nội thất của Hilux paint thích hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam. Chỉ nên sử dụng sơn nội thất cho không gian bên trong để mang lại hiệu quả cao nhất. Loại sơn nội thất ít có khả năng chống rêu mốc , chịu tác động của môi trường . Nếu dùng sơn nội thất cho bên ngoài công trình thì sẽ sảy ra các hiện tượng như : màng sơn bị phấn hóa, màng sơn bị rêu móc, màng sơn bị ba màu. Trên bao bì của sơn Hilux đều ghi rõ loại sơn nội thất hay sơn ngoại thất vì vậy ta nên xem kỹ bao bì.
Để sử dụng sơn nội thất mang lại hiệu quả cao nhất, cần thực hiện sơn theo đúng qui trình, kĩ thuật của công trình.


SƠN NGOẠI THẤT:
Sơn ngoại thất là hệ sơn dùng khi sơn bên ngoài công trình. Mẫu sơn ngoại thất của Hilux ưu điểm chịu được tác động khắc nghiệt của thời tiết:
+ Có khả năng chống thấm hiệu quả, bảo vệ công trình của gia đình bạn
+ Có khả năng chống rêu mốc, nấm tường cho công trình.
+ Chống trong bóc tốt cho công trình của gia đình. Với một số mẫu sơn thường, dưới tác động của ánh nắng mặt trời cũng như điều kiện thời tiết nóng ẩm mưa nhiều có thể lớp sơn nước bị nứt và bóc ra từng mảng. Gây mất tính thẩm mĩ của công trình.

2. Lưu ý khi sơn Hilux Paint

Trước khi tiến hành sơn nhà với sơn cao cấp Hilux paint – Sơn công nghệ mỹ và lựa chọn màu, hãng sơn:
+ Lựa chọn màu sơn hợp phong thủy: Tùy theo tuổi tác, cung mệnh của gia chủ nên lựa chọn màu sơn phù hợp để tăng tài vận cho gia chủ.
+ Lựa chọn hãng sơn chất lượng: Việc lựa chọn hãng sơn uy tín là một việc vô cùng quan trọng, không những mang lại vẻ đẹp mà còn đem lại cho công trình nhà bạn độ bền theo thời gian.
+ Lựa chọn đội thi công uy tín: Giúp công trình thêm hoàn hảo hơn.

Khi tiến hành sơn nhà:
+ Thực hiện sơn nhà đúng qui trình.
+ Đảm bảo điều kiện thi công, thời tiết.

3. Sơn của hãng nào chất lượng nhất Việt Nam

Để tham khảo thêm các thông tin về những mẫu nhà sơn đẹp, màu sơn hợp phong thủy, phong cách thiết kế quí khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty cổ phần Hilux Paint chuyên sản xuất các chủng loại sơn với thương hiệu HILUX: Sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm… chất lượng cao với công nghệ hiện đại bậc nhất với nguyên liệu của các tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới.
Để có thêm thông tin chi tiết, quí khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HILUX PAINT
Địa chỉ: 141D3,P.25,Bình Thạnh,Hồ Chí Minh
SĐT: 0911878333
Hotline: 0911878333 (Hỗ trợ: 24/7)
Email: info@hiluxpaint.com
Website: https://hiluxpaint.com/

Trên đây, Hilux Paint đã giới thiệu cho quý khách hàng thêm một số kiến thức cơ bản về sơn nội thất và sơn ngoại thất. quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin ở bài viết sau