Trang chủ / KHÔNG GIAN SỐNG / Sơn ngoại thất có tác dụng gì

Sơn ngoại thất có tác dụng gì

Sơn ngoại thất có tác dụng gì

 

Sơn ngoại thất có tác dụng gì 

Sơn ngoại thất chính là hệ sơn dùng khi sơn bên ngoài công trình nhà ở, chung cư, biệt thự…. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu sơn lớn sản xuất các sản phẩm sơn ngoại thất ra thị trường. Để giữ màu sắc được lâu, bạn hãy ưu tiên chọn lựa các loại sơn ngoại thất tốt nhất.

Nếu như màu sơn nội thất khiến nhiều gia chủ băn khoăn lựa chọn. Thì sơn ngoại thất cũng cần có sự đầu tư và chọn màu sơn nhà đẹp để mang lại vẻ ngoài hoàn hảo.Sơn ngoại thất có tác dụng gì

Sơn ngoại thất có tác dụng gì

 

Sơn ngoại thất là gì ?

Sơn ngoại thất giúp bảo vệ ngôi nhà của của bạn

Sơn ngoại thất được dùng để bảo vệ công trình của bạn từ bên ngoài. Có khả năng chịu đựng được nhiều tác động từ bên ngoài của thời tiết như:

+ Chống thấm nước hiệu quả, cho công trình của bạn được bền lâu.

+ Chống rêu mốc, vi khuẩn tấn công, giúp công trình của bạn luôn sạch đẹp như mới.

+ Chống lại tác động của nhiệt độ cao để công trình không bị bong tróc.

 

Sơn ngoại thất có tác dụng gì

Sơn ngoại thất có tác dụng gì

 

Công ty cổ phần sơn Hilux đã và đang phát triển mạnh trong các năm qua. Vươn lên trở thành công ty đi đầu trong ngành công nghiệp sơn trang trí trong nước. Với các dòng sản phẩm sơn nước là SƠN CHỐNG THẤM, SƠN NỘI – NGOẠI THẤT  luôn được nhắc đến như đỉnh cao trong phân khúc mà Hilux đang cạnh tranh. Hilux mang đến thị trường sơn Việt Nam những sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn. Được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST3). Là tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam.

Đặc biệt, Hilux được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn được tin cậy nhất liên tục trong 5 năm từ năm 2012 đến 2017. Là một trong số ít thương hiệu Việt Nam được cấp chứng nhận “Nhãn hiệu xanh” bởi Hội đồng Môi trường Singapore. Ngày 13/10/2013, Hilux tiếp tục được trao chứng nhận “Thương hiệu thân thiện với Môi trường” bởi Hiệp hội Công nghiệp & Môi trường Việt Nam

 

Để được tư vấn cụ thể về sơn ngọai thất chất lượng

Bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Hilux hoặc nhắn tin trực tiếp qua Fanpage Hilux