Trang chủ / KHÔNG GIAN SỐNG / Sơn lót chống kiềm nội thất có vai trò như thế nào đối với công trình?

Sơn lót chống kiềm nội thất có vai trò như thế nào đối với công trình?

Sơn lót chống kiềm nội thất thường được tiến hành trước bước sơn màu trang trí trong nhà. Vậy, loại sơn này có những đặc điểm và công dụng nổi bật nào? Trong bài viết dưới đây, Hilux sẽ chia sẻ tới bạn những tính năng vượt trội cũng như vai trò của loại sơn này trong quy trình thi công và hoàn thiện sơn nhà.

Thông tin cơ bản về sơn lót chống kiềm nội thất 

Sơn lót chống kiềm nội thất là sản phẩm sơn trong nhà, có kết cấu dạng lỏng, được cấu tạo từ công thức đặc biệt, giúp tạo nên lớp màng bảo vệ, giúp tăng độ bám dính của sơn phủ và đảm bảo độ bền đẹp bên trong mỗi công trình.

Sơn lót chống kiềm nội thất là bước không thể thiếu trong quy trình sơn nhà

Sơn lót nội thất được ví như lớp băng dính hai mặt giữa tường và sơn phủ màu trang trí với những công năng tuyệt vời như:

  • Làm tăng độ bám dính của sơn phủ màu đối với tường nhà, giúp sơn phủ bóng mịn, đều màu, tránh bị loang lổ hay phồng rộp, đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà bạn.
  • Bảo vệ kết cấu công trình, ngăn chặn sự kiềm hóa những vật liệu xây dựng, đặc biệt là xi măng.
  • Làm tăng hiệu quả chống ẩm, chống rêu mốc của sơn chống thấm, giúp bảo vệ công trình một cách tối ưu nhất.
  • Bảo vệ màu sơn, đảm bảo độ bền đẹp của sơn và giúp không gian sống nhà bạn luôn sạch sẽ như mới.

Trong quy trình sơn nhà, bước sơn lót chống thấm nội thất thường được thực hiện trước khi sơn phủ trang trí cho tường nhà. Tuy nhiên, nếu sử dụng mỗi sơn lót thì chắc chắn sẽ không thể đảm bảo độ bền đẹp tối ưu của màu sơn và tường nhà. Bạn nên hoàn thiện đầy đủ các bước trong quy trình sơn nhà: chuẩn bị bề mặt tường kỹ lưỡng, bả Matit làm phẳng bề mặt, sơn chống thấm, sơn lót kháng kiềm và sơn phủ trang trí.

Ở Việt Nam có nên sơn lót chống kiềm nội thất cho tường nhà?

Sơn lót giúp sơn phủ lên chuẩn màu, bóng mịn và bền đẹp tối ưu

Khí hậu nóng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam là điều kiện thuận lợi cho sự kiềm hóa các vật liệu xây dựng, gây phá hủy kết cấu của công trình. Do đó, thực hiện bước sơn lót kháng kiềm trước khi sơn phủ sẽ giúp bảo vệ lớp sơn màu khỏi sự tấn công của các yếu tố gây hại và cấu trúc xi măng, đảm bảo tuổi thọ của công trình.

Sơn lót chống kiềm nội thất nổi bật với khả năng làm tăng độ bám dính, bóng mịn và bền đẹp của lớp sơn màu trang trí kế thất. Ngoài ra, sơn lót còn giúp bảo vệ tối ưu ngôi nhà của bạn trước những yếu tố gây hại từ ngoài vào, đặc biệt độ ẩm cao, làm mốc tường, gây mất thẩm mỹ.

Hilux Primer.In – Sơn lót kháng kiềm nội thất công nghệ Mỹ chất lượng vượt trội

Hilux – Đơn vị sơn công nghệ Mỹ uy tín hàng đầu

Tất cả các sản phẩm sơn Hilux đều được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ Mỹ hiện đại, đảm bảo độ bóng mịn, bám dính và bền đẹp vượt trội. Sơn Hilux đạt chuẩn về những đặc tính kỹ thuật, theo tiêu chuẩn của QUATEST 3 (Tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Bộ Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam).

Sứ mệnh và mong muốn của chúng tôi đó là mang đến cho khách hàng những sản phẩm sơn công nghệ Mỹ chất lượng vượt trội với mức giá tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi  luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình kiến tạo không gian sống sang trọng, tiện nghi và nổi bật.

Sơn lót nội thất Hilux có khả năng kháng kiềm hiệu quả

Sản phẩm sơn lót kháng kiềm nội thất cao cấp Primer.In của Hilux được cấu tạo từ các thành phần: Nhựa Acrylic, bột khoáng, nước và các chất phụ gia. Dòng sơn này nổi bật với công nghệ Protect Mask, giúp ngăn ngừa kiềm hóa và vết bẩn thẩm thấu vào màng sơn vô cùng hiệu quả, giúp tường nhà bạn luôn như mới.

Trên đây là bài viết chia sẻ những tính năng nổi bật và ý nghĩa của sơn lót chống kiềm nội thất đối với công trình. Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm sơn lót kháng kiềm Hilux, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

CÔNG TY CP SƠN HILUX

Địa chỉ: 141D3, P.25, Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0911878333

Email: info@hiluxpaint.com