Trang chủ / KHÔNG GIAN SỐNG / Sơn chống thấm – Bảo vệ tổ ấm của gia đình bạn

Sơn chống thấm – Bảo vệ tổ ấm của gia đình bạn

Bạn đang tìm kiếm một loại sơn chống thấm phù hợp với công trình của mình? Hãy cùng Hilux Paint tìm hiểu chi tiết về dòng sơn này và khám phá những mẫu sơn có hiệu quả bảo vệ vượt trội, đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng cũng như độ an toàn đối với người sử dụng.

Sơn chống thấm là gì? Loại sơn này có tác dụng như thế nào đối với công trình?

Sơn chống thấm được cấu tạo bởi những liên kết hóa học vô cùng chặt chẽ, tạo thành kết cấu dạng lỏng và phủ lên bức tường một lớp màng sơn chắc chắn.

Sơn chống thấm bảo vệ kết cấu công trình

Sơn chống thấm bảo vệ kết cấu công trình

Lớp màng sơn được tạo thành có chức năng như một chiếc áo giáp phòng hộ, bảo vệ tường nhà trước những tác nhân có hại ở phía trong cũng như bên ngoài của ngôi nhà. 

Ngoài những tính năng chống nấm mốc, kháng nước, chống nắng, chống nứt vỡ, bảo vệ kết cấu công trình, sơn chống thấm tường còn có khả năng giúp những lớp sơn phủ kế tiếp bám dính tốt hơn vào tường, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian sống của bạn.

Quy trình tiến hành sơn chống thấm không yêu cầu những loại thiết bị hay kỹ thuật phức tạp. Bên cạnh đó, hướng dẫn sử dụng và tỉ lệ pha sơn đều được các nhà sản xuất đưa ra một cách chi tiết trên bao bì sản phẩm, giúp bạn dễ dàng thực hiện quy trình sơn.

Phân loại sơn chống thấm

Sơn chống thấm bảo vệ toàn diện ngôi nhà của bạn

Sơn chống thấm bảo vệ toàn diện ngôi nhà của bạn

Dựa trên vị trí sử dụng, sơn chống thấm được chia thành hai loại: nội thất và ngoại thất. Hai dòng sơn này đều có tính năng giống nhau, giúp bảo vệ tường nhà không bị thấm dột, ẩm mốc và nứt vỡ. Tuy nhiên, sơn chống thấm ngoại thất thường có giá thành cao hơn (vì có khả năng bảo vệ tốt hơn trước những tác nhân xấu từ môi trường bên ngoài).

Dựa vào nguồn gốc của sơn, người ta chia sơn chống thấm thành bốn loại sau:

  • Sơn chống thấm có nguồn gốc xi măng: Ưu điểm nổi bật của dòng sơn chống thấm này đó là bám dính rất tốt vào bề mặt tường cùng khả năng chống thấm nước vượt trội. Do đó, sản phẩm có độ bền rất cao và bảo vệ công trình hiệu quả. Tuy nhiên, khả năng chống rung của loại sơn này kém hơn các loại sơn khác.
  • Sơn chống thấm có nguồn gốc Bitum Polymer: Sơn có thời gian thi công nhanh chóng và không kén bề mặt. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc khi lựa chọn vì độ bền của sơn thường kém hơn so với các loại chống thấm còn lại.
  • Sơn chống thấm nguồn gốc Absorbent Silicate: Đây là dòng sản phẩm được coi là loại sơn đa năng, có thể khắc phục được hầu hết các sự cố chống thấm, ngay cả những khuyết điểm rò rỉ. Tuy nhiên, sơn có giá thành tương đối cao so với loại sơn chống thấm khác cùng dung tích.
  • Sơn chống thấm nguồn gốc PU-Polyurethane: Là loại sơn chống thấm có mức giá cao nhất trên thị trường. Sơn có độ bám dính và che phủ rất tốt cùng độ đàn hồi cao, chống thấm mốc hiệu quả và làm mờ các vết nứt có trên tường một cách hoàn hảo.

Có những loại sơn chống thấm nào tại Hilux Paint?

Sơn Hilux - sơn công nghệ Mỹ chất lượng vượt trội

Sơn Hilux – sơn công nghệ Mỹ chất lượng vượt trội

Bạn đang đặt ra câu hỏi rằng sơn chống thấm loại nào tốt và phù hợp nhất với ngôi nhà của mình? Câu trả lời đó là những dòng sơn chống thấm đảm bảo chức năng chống thấm dột, chống nấm mốc, chống nắng hiệu quả đồng thời an toàn cho đối với người dùng.

Hilux Paint  tự hào là đơn vị cung cấp các dòng sơn công nghệ Mỹ được chứng nhận và kiểm định chất lượng bởi QUATEST 3 ( Tổ chức khoa học công nghệ thuộc tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam). Hilux Paint xin giới thiệu những dòng sơn chống thấm tốt, bảo vệ toàn diện ngôi nhà của bạn:

Sơn Waterproofing AB – Seo 

Sơn Waterproofing AB – Seo có nguồn gốc xi măng

Sơn Waterproofing AB – Seo có nguồn gốc xi măng

Loại sơn này phù hợp với hầu hết các loại nền và bề mặt tường xi măng. Waterproofing AB – Seo có tỉ lệ pha 1:1 và thời gian để đạt độ cứng tuyệt đối là sau khoảng 7 ngày.

Sơn CT – 11A

Sơn CT – 11A bảo vệ tối ưu tường nhà

Sơn CT – 11A bảo vệ tối ưu tường nhà

Dòng sơn này có ưu điểm nổi bật đó là có khả năng ngăn ngừa nứt dăm ở trong tường, giúp bề mặt tường trở nên đanh chắc hơn. Bên cạnh đó, công nghệ Hydroshield hiện đại giúp tăng cường khả năng chống thấm nước vượt trội.

Sơn Wadilux Seo

Dòng sơn Wadilux Seo được cấu tạo từ công thức Pure Acrylic nguyên chất và Silicon biến tính, giúp nâng cao tối đa khả năng chống ẩm mốc, bảo vệ tối ưu ngôi nhà của bạn.

Tính năng bảo vệ vượt trội của WADILUX AB-SEO

Tính năng bảo vệ vượt trội của WADILUX AB-SEO

Trên đây là thông tin chi tiết về sơn chống thấm và những dòng sản phẩm cao cấp từ thương hiệu Hilux Paint. Quý khách có nhu cầu tìm mua sơn , xin vui lòng liên hệ với Hilux Paint qua địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CP SƠN HILUX 

Địa chỉ: 141D3, P.25, Bình Thạnh, TPHCM 

Hotline: 0911878333 

Email: info@hiluxpaint.com