Trang chủ / KHÔNG GIAN SỐNG / Sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất hiện nay cần đảm bảo những đặc tính nào? 

Sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất hiện nay cần đảm bảo những đặc tính nào? 

“Đâu là dòng sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất hiện nay” là câu hỏi của rất nhiều người trong quá trình chọn mua sản phẩm sơn này. Vậy, làm thế nào để chọn được loại sơn chống thấm chất lượng, giúp bảo vệ tối ưu mái ấm gia đình bạn? Cùng Hilux Paint đi tìm lời giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Khái quát thông tin về sơn chống thấm ngoài trời

Trước khi xác định tiêu chuẩn để lựa chọn được sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất hiện nay, hãy cùng Hilux Paint điểm qua những thông tin cơ bản về dòng sơn này.

Thông tin chung về sơn chống thấm ngoài trời mà bạn cần biết

Sơn chống thấm ngoài trời là loại sơn có kết cấu dạng lỏng, được cấu tạo từ những những liên kết hóa học vô cùng chặt , giúp tạo nên lớp màng chống thấm, bảo vệ tối ưu công trình bằng khả năng chống nước, chống dột hiệu quả, hạn chế hiện tượng nứt vỡ tường.

Quy trình sơn chống thấm ngoài trời cần được thực hiện kỹ lưỡng

Trước khi tiến hành thi công sơn chống thấm ngoài trời, bạn cần chuẩn bị bề mặt tường thật kỹ lưỡng. Với những bức tường cũ, bạn nên loại bỏ lớp xi măng đã bị phong hóa trước đó hoặc lớp sơn cũ đã bị loang lổ, nham nhở. Đối với những công trình mới, bạn cần chờ ít nhất khoảng 3 – 4 tuần để kết cấu xi măng ổn định và làm phẳng bề mặt tường trước khi sơn chống thấm.

2. Tiêu chuẩn để xác định loại sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất hiện nay

Sơn chống thấm giúp bảo vệ công trình một cách tối ưu

Mỗi loại sơn đều có những đặc tính và chức năng riêng biệt. Để lựa chọn được loại sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất hiện nay, bạn nên dựa trên những tiêu chí sau đây:

  • Thương hiệu sơn uy tín, chất lượng, đảm bảo đạt chuẩn về các đặc tính kỹ thuật, được kiểm định nghiêm ngặt và chứng nhận bởi những tổ chức uy tín đầu ngành.
  • Có chứa hàm lượng các chất phụ gia, kim loại nặng không vượt quá giới hạn cho phép, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.
  • Đảm bảo được chức năng chính đó là chống thấm nước, chống dột hiệu quả, đồng thời có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc phát triển, giúp bảo vệ kết cấu, độ bền của công trình một cách tối ưu trước những yếu tố gây hại từ môi trường bên ngoài như độ ẩm cao, mưa kéo dài hay thời tiết nắng nóng, khắc nghiệt.
  • Sơn chống thấm ngoài trời cần có độ đàn hồi, che phủ và bóng mịn cao, giúp che đi những vết nứt xuất hiện trên tường nhà, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

3. Gợi ý sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất hiện nay

Sơn chống thấm Hilux được sản xuất theo công nghệ Mỹ tiên tiến, đảm bảo đạt chuẩn đặc tính kỹ thuật và yêu cầu của QUATEST 3 (Tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Bộ Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam).

3.1 Sơn chống thấm xi măng HILUX WATERPROOFING

Sơn chống thấm xi măng Hilux Waterproofing kháng nước, chống thấm hiệu quả

Hilux Waterproofing là sơn gốc xi măng, phù hợp với rất nhiều loại bề mặt như tường nhà, sân thượng, phòng tắm,…và đem lại hiệu quả chống thấm vô cùng vượt trội. Trước khi tiến hành sơn, bạn cần pha sơn với nước sạch với tỷ lệ 1:1. Sơn Hilux Waterproofing sẽ đạt độ cứng tuyệt đối sau thời gian 7 ngày.

3.2 Sơn siêu chống thấm HILUX WADILUX SEO

Hilux Wadilux Seo – Sơn chống thấm giúp bảo vệ tối ưu công trình

Với thành phần Pure Acrylic nguyên chất và Silicon biến tính, Hilux Wadilux Seo có độ bền cao và khả năng bảo vệ cấu trúc công trình một cách tối ưu. Bạn cần lưu ý chuẩn bị bề mặt sơn thật kỹ, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và rêu mốc trước khi sơn chống thấm ngoài trời.

Trên đây là bài viết chia sẻ bí quyết lựa chọn sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất hiện nay, bền đẹp tối ưu với mức giá tốt nhất. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm sơn chống thấm Hilux cao cấp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY CP SƠN HILUX

Địa chỉ: 141D3, P.25, Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0911878333

Email: info@hiluxpaint.com