Trang chủ / KHÔNG GIAN SỐNG / Sơn chống thấm ngoài trời – Bảo vệ tối ưu ngôi nhà của bạn

Sơn chống thấm ngoài trời – Bảo vệ tối ưu ngôi nhà của bạn

Sơn chống thấm ngoài trời là loại sơn được sử dụng rất phổ biến hiện nay trong nhiều loại hình công trình khác nhau như nhà ở, chung cư, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng,…Vậy, loại sơn này có những tính năng nổi bật nào? Hilux Paint sẽ giải đáp chi tiết mọi thắc mắc của bạn trong bài viết dưới đây.

1. Thông tin chung về sơn chống thấm ngoài trời

Sơn chống thấm ngoài trời là sản phẩm sơn được cấu tạo bởi những liên kết hóa học chặt chẽ và đặc trưng với kết cấu dạng lỏng, có thể tạo ra một lớp màng sơn bám chắc vào tường. Lớp sơn hoàn hảo này giúp bảo vệ tối ưu ngôi nhà của bạn dưới những tác động của môi trường bên ngoài, hạn chế tối đa hiện tượng nấm mốc và nứt vỡ.

Thông tin chung về sơn chống thấm ngoại thất

Thông tin chung về sơn chống thấm ngoại thất

Ngoài tác dụng bảo vệ kết cấu công trình, sơn chống thấm tường ngoài trời còn có khả năng làm tăng đáng kể độ bám của lớp sơn phủ.

Dựa trên nguồn gốc, sơn chống thấm ngoại thất được chia thành bốn loại sau:

  • Sơn chống thấm xi măng: Loại sơn này có độ bám dính tốt và tuổi thọ cao, giúp bạn tiết kiệm chi phí thi công. Tuy nhiên, độ chống rung của nó kém hơn các loại sơn còn lại.
  • Sơn chống thấm Bitum Polymer: Ưu điểm của loại sơn này là không kén bề mặt xây dựng và thời gian thi công nhanh chóng. Tuy nhiên, độ bền của sơn thấp hơn những loại sơn khác.
  • Sơn chống thấm Absorbent Silicate: Loại sơn này có giá thành tương đối cao, nổi bật với khả năng có thể khắc phục khuyết điểm rò rỉ ở phía bên trong và xử lý linh hoạt những sự số chống thấm.
  • Sơn chống thấm PU – Polyurethane: Đây là dòng sơn có giá cao nhất và hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật như: độ bám dính tốt, độ đàn hồi và che phủ rất cao, có khả năng làm mờ các vết nứt một cách hoàn hảo.

2. Sơn chống thấm ngoài trời có những tính năng nổi bật nào?

Sơn chống thấm ngoài trời bảo vệ tường khỏi nguy cơ nấm mốc, nứt vỡ

Sơn chống thấm ngoài trời bảo vệ tường khỏi nguy cơ nấm mốc, nứt vỡ

Mỗi loại sơn đều có công dụng và chức năng riêng, sơn chống thấm ngoài trời được ví như một lớp áo giáp bảo vệ với những tính năng nổi bật như:

  • Có tác dụng chống thấm tốt, chống nắng hiệu quả, hạn chế rêu bám tường, khắc phục những vết nứt để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.
  • Quy trình tiến hành sơn chống thấm ngoại thất diễn ra nhanh chóng và đơn giản, không yêu cầu những loại máy móc cũng như trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, tỷ lệ và cách pha sơn đều được nhà sản xuất ghi cụ thể trên bao bì, giúp bạn dễ dàng thực hiện.
  • Sơn chống thấm ngoài trời đa dạng, nhiều mẫu mã và phân loại cụ thể đi kèm tính năng riêng biệt, giúp bạn có thể lựa chọn được loại sơn phù hợp.
  • Sơn có khả năng làm tăng độ kiên cố và bền vững cho ngôi nhà, hạn chế tối đa tường bị thấm dột gây mốc hoặc nứt vỡ, giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa hay thi công lại.

3. Sơn chống thấm ngoài trời cao cấp từ Hilux Paint

Sơn chống thấm ngoài trời loại nào tốt nhất” là câu hỏi của hầu hết khách hàng khi tìm mua loại sản phẩm này. Một loại sơn chống thấm ngoại thất tốt cần đảm bảo được mọi chức năng bảo vệ ngôi nhà trước những tác nhân xấu từ thời tiết, môi trường bên ngoài và có độ bền cao.

Hilux Paint - Sơn công nghệ Mỹ chất lượng vượt trội

Hilux Paint – Sơn công nghệ Mỹ chất lượng vượt trội

Hilux Paint – sơn công nghệ Mỹ là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng, an toàn, được chứng nhận bởi QUATEST 3 ( Tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Bộ Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam). Hilux Paint xin giới thiệu những sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp sau:

3.1 Sơn chống thấm WATERPROOFING AB – SEO

Đây là dòng sơn rất phù hợp với các nền và bề mặt tường xi măng với tỉ lệ pha sơn 1:1. Sơn sẽ đạt độ cứng tuyệt đối sau khoảng 7 ngày. Lưu ý: Với những bức tường cũ, cần loại bỏ sạch rêu bẩn; với những bức tường mới, cần đợi khoảng thời gian là 21 ngày thì mới tiến hành sơn chống thấm.

Sơn chống thấm gốc xi măng Waterproofing AB – Seo

Sơn chống thấm gốc xi măng Waterproofing AB – Seo

3.2 Sơn chống thấm CT – 11A

Loại sơn này có khả năng ngăn ngừa hiện tượng nứt dăm trong tường, giúp bề mặt đanh chắc hơn và chống thấm vô cùng hiệu quả nhờ công nghệ Hydroshield tiên tiến.

Sơn CT – 11A mang lại hiệu quả chống thấm vượt trội

Sơn CT – 11A mang lại hiệu quả chống thấm vượt trội

3.3 Sơn chống thấm Wadilux Seo

Dòng sơn Wadilux Seo được cấu tạo từ công thức Pure Acrylic nguyên chất và Silicon biến tính, giúp nâng cao tối đa khả năng chống ẩm mốc, bảo vệ tối ưu ngôi nhà của bạn.

Sơn chống thấm WADILUX AB-SEO - bảo vệ toàn diện ngôi nhà bạn

Sơn chống thấm WADILUX AB-SEO – bảo vệ toàn diện ngôi nhà bạn

Trên đây là thông tin chi tiết về sơn chống thấm ngoài trời và những sản phẩm cao cấp từ thương hiệu Hilux Paint. Quý khách có nhu cầu tìm mua các dòng sơn , xin vui lòng liên hệ Hilux Paint qua địa chỉ sau:

CÔNG TY CP SƠN HILUX 

Địa chỉ: 141D3, P.25, Bình Thạnh, TPHCM 

Hotline: 0911878333 

Email: info@hiluxpaint.com