Trang chủ / KHÔNG GIAN SỐNG / Sơn chống thấm bao nhiêu 1 thùng

Sơn chống thấm bao nhiêu 1 thùng

Trước khi sơn phủ màu, sử dụng sơn chống thấm cho tường nhà là bước vô cùng quan trọng để bảo vệ kết cấu công trình. Vậy, sơn chống thấm bao nhiêu một thùng? Loại sơn này có những đặc tính nổi bật nào? Hilux Paint sẽ giải đáp một cách chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu chung về sơn chống thấm

Trước khi tìm hiểu sơn chống thấm bao nhiêu tiền, hãy cùng Hilux Paint tìm hiểu khái quát về sản phẩm sơn này nhé.

Sơn chống thấm có kết cấu dạng lỏng như rất nhiều các loại sơn khác, với khả năng tạo một lớp màng sơn bảo vệ bám chắc vào bức tường nhờ những liên kết hóa học vô cùng chặt chẽ.

Sơn chống thấm được sử dụng cả ở trong nhà và ngoài trời với mục đích chống nước, chống thấm dột và ẩm mốc, chống nắng, bảo vệ kết cấu của công trình. Đồng thời nâng cao đáng kể khả năng bám dính của lớp sơn phủ kế tiếp.

Sơn chống thấm - bảo vệ tổ ấm của bạn

Sơn chống thấm – bảo vệ tổ ấm của bạn

Sơn chống thấm được ví như một chiếc áo giáp bảo vệ tường nhà trước sự tấn công của các tác nhân gây hại, giúp ngôi nhà của bạn bền bỉ với thời gian và tiết kiệm chi phí sửa chữa có thể phát sinh về sau.

Quy trình tiến hành sơn chống thấm diễn ra khá đơn giản, không yêu cầu các kỹ thuật hoặc phương tiện quá phức tạp. Ngoài ra, mọi thông tin về sản phẩm, tỷ lệ pha và hướng dẫn sử dụng đều được trình bày rõ ràng trên bao bì, giúp bạn dễ dàng tra cứu và lựa chọn loại sơn phù hợp.

Sơn chống thấm bao nhiêu một thùng? Nên lựa chọn loại sơn chống thấm nào?

Trên thị trường hiện nay, sơn chống thấm bao nhiêu 1 thùng? Mức giá của mỗi thùng sơn chống thấm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thành phần, dung tích của thùng, vị trí sử dụng, đơn vị cung cấp và phân phối,…

Thông thường, mỗi thùng sơn chống thấm 18L sẽ dao động từ khoảng dưới 2.000.000 đồng đến trên 3.000.000 đồng (có một số loại sẽ có giá cao hơn); thùng 5L sẽ có giá khoảng 500.00 đồng – 1.000.000 đồng; thùng 1L  sẽ có giá dưới 500.000 đồng

Sơn chống thấm thi công đơn giản và nhanh chóng

Sơn chống thấm thi công đơn giản và nhanh chóng

Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá tham khảo cho phần lớn loại sơn hiện đang có mặt trên thị trường. Bạn cần tham khảo mức giá chi tiết trên Website của hãng để biết rõ về giá thành của loại sản phẩm mà bạn tìm mua.

Để lựa chọn loại phù hợp nhất với công trình của mình, bạn có thể căn cứ vào đặc điểm của các loại sơn chống thấm. Cụ thể như sau:

  • Sơn chống thấm xi măng: Có khả năng bám dính rất tốt vào bề mặt tường, chống thấm nước vượt trội và có độ bền cao. Tuy nhiên, khả năng chống rung của sơn sẽ kém hơn các loại sơn còn lại.
  • Sơn chống thấm Bitum Polymer: Thi công nhanh chóng và không kén các loại bề mặt. Tuy nhiên, nhược điểm của dòng sơn này là có độ bền khá thấp.
  • Sơn chống thấm Absorbent Silicate: Nổi bật với khả năng khắc phục những khuyết điểm rò rỉ. Tuy nhiên, loại sơn chống thấm này có giá thành tương đối cao so với các loại sơn cùng tính năng.
  • Sơn chống thấm PU-Polyurethane: Sơn có độ bám dính và che phủ rất tốt, độ đàn hồi cao, có thể làm mờ các vết nứt của trên tường và là dòng sơn chống thấm có giá thành cao nhất.

Các dòng sơn chống thấm cao cấp tại Hilux Paint

Hilux - Sơn công nghệ Mỹ cao cấp và an toàn

Hilux – Sơn công nghệ Mỹ cao cấp và an toàn

Hilux Paint là đơn vị cung cấp đa dạng sản phẩm sơn chất lượng cao, đã được kiểm chứng bởi QUATEST 3 ( Tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Bộ Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam). Cùng khám phá ngay sơn chống thấm bao nhiêu 1 thùng tại Hilux Paint.

Sơn Hilux Waterproofing AB-Seo

Loại sơn siêu chống thấm cao cấp này có độ che phủ cao, thích hợp với nhiều loại bề mặt bê tông và nền tường xi măng, có giá 3.780.000 đồng / thùng 18L

Sơn chống thấm cao cấp Hilux Waterproofing AB - Seo

Sơn chống thấm cao cấp Hilux Waterproofing AB – Seo

Sơn siêu chống thấm Hilux Wadilux Seo

Sơn độ che phủ cao cùng khả năng chống nước chống ẩm vô cùng vượt trội nhờ công thức Pure Acrylic nguyên chất và Silicon biến tính. Mức giá niêm yết của dòng sơn này là 3.350.000 đồng/ thùng 18L

Sơn siêu chống thấm Hilux Wadilux Seo với độ che phủ vượt trội

Sơn siêu chống thấm Hilux Wadilux Seo với độ che phủ vượt trội

Trên đây là bài viết giải đáp sơn chống thấm bao nhiêu 1 thùng và chia sẻ về một số tính năng đặc biệt của dòng sơn này. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ Hilux qua địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CP SƠN HILUX

Địa chỉ: 141D3, P.25, Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0911878333

Email: info@hiluxpaint.com