Trang chủ / KHÔNG GIAN SỐNG / Mua sơn nội thất ở đâu

Mua sơn nội thất ở đâu

Mua sơn nội thất ở đâu

 

Mua sơn nội thất ở đâu

Gỗ là loại vật liệu chính dùng cho sản phẩm nội thất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên ở Việt Nam, điều kiện khí hậu nóng ẩm, hanh khô nên khả năng co giãn của các sản phẩm thường xảy ra. Để khắc phục được điều đó, các công ty thường sử dụng sơn để che đi những nhược điểm ấy. Vậy thì loại sơn nào phù đảm bảo được điều đó? Có phải là sơn nội thất Hilux?

Mua sơn nội thất ở đâu

Mua sơn nội thất ở đâu

 

Sơn Hilux – Sơn nội thất cao cấp

Sơn gỗ đã trở thành vị cứu tinh cho các sản phẩm đồ gỗ nội thất hiện nay. Một trong số đó chính là sơn Hilux – là dòng sơn cao cấp dùng trong thiết kế nội thất. Với 3 hạng mục chủ yếu là phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ. Sơn Hilux giúp bảo vệ và giữ gìn sản phẩm tốt hơn những loại sơn thông thường.

  • Ưu điểm của Sơn nội thất Hilux

– Chống trầy xước.

– Độ lì cao.

– Không ngả màu.

– Không độc hại.

– Bền với thời gian.

– Thẩm mỹ cao.

Sơn nội thất Hilux đòi hỏi rất khắt khe về quy trình sơn bao gồm lau bả, sơn lót 2 lần, sơn dặm màu, sơn bóng. Nhờ sự chu đáo khi sơn cho sản phẩm mà chúng tạo lên những màu sắc cá tính, mang đến thẩm mỹ cực cao. Với những tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu kĩ thuật cho sản phẩm trong nước cũng như ngoài nước. Đây là loại sơn gỗ đã chiếm chọn cảm tình của khách hàng và nhà sản xuất.

Tạo lợi thế cạnh tranh cho các xưởng nội thất 

Theo mô hình hiện nay thì các xưởng nội thất đều đầu tư phòng sơn chất lượng. Qua đó, gia tăng thẩm mỹ cho sản phẩm, gây dựng lợi thế cạnh tranh cho mình. Hilux cũng đã áp dụng mô hình này để giúp xưởng nội thất của công ty. Dự án từ đó được chủ động về tiến độ sơn, chất lượng và đảm bảo quy trình sơn. Bên cạnh đó là đội ngũ thợ sơn có tay nghề cao và nhiệt huyết, luôn hoàn thành tiến độ được giao.

Mua sơn nội thất ở đâu

Mua sơn nội thất ở đâu

 

Ngoài ra, việc đảm bảo đơn hàng cho đội ngũ sản xuất và thi công là hết sức cần thiết. Bởi đội ngũ sơn hoạt động theo quỳ trình sơn riêng. Các sản phẩm vào ra liên tục, mang đến những kĩ năng xử lý tình huống cũng như linh hoạt trong công việc. Từ những sự khác biệt đó mà xưởng sản xuất riêng của Hilux đã đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng sản phẩm và quy tình sản xuất. Các khách hàng sau khi lựa chọn sơn Inchem cảm thấy lựa chọn đó là vô cùng sáng suốt. Chúng mang đến một không gian nội thất sang trọng, đảm bảo các chất lượng của nội thất. Đặc biệt nhất chính là độ bền cho sản phẩm.

Hiluax có xưởng sản xuất riêng với phòng sơn đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.Để được tư vấn cụ thể về sơn nội thất chất lượng

                                          Bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Hilux hoặc nhắn tin trực tiếp qua Fanpage Hilux