Trang chủ / KHÔNG GIAN SỐNG / Giá sơn lót tường hiện nay dao động như thế nào?

Giá sơn lót tường hiện nay dao động như thế nào?

Sơn lót tường là sản phẩm sơn hỗ trợ, giúp sơn phủ lên màu đúng chuẩn và bền bỉ cùng thời gian. Vậy, giá sơn lót tường dành cho các công trình hiện nay dao động như thế nào? Cùng Hilux Paint – sơn công nghệ Mỹ chất lượng vượt trội khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Khái quát thông tin về sơn lót tường

Sơn lót (Primer) là dòng sơn chuyên biệt, được cấu tạo bởi công thức riêng biệt với chức năng phủ lên bề mặt tường nhà trước khi thực hiện sơn màu, sơn phủ trang trí nội thất hoặc ngoại thất. Trên thị trường hiện nay, các loại sơn lót thường có màu trắng ngà hoặc trắng xanh.

sơn tường nhà

Sơn lót là bước vô cùng cần thiết

Tuy không phải bước bắt buộc khi thi công nhà ở, nhưng sơn lót lại đóng vai trò vô cùng quan trọng và có những công dụng tuyệt vời như: làm tăng độ bám dính của những lớp sơn phủ kế tiếp, tạo độ bóng mịn cho sơn, giúp sơn phủ lên chuẩn màu, bền bỉ cùng thời gian, đồng thời được tích hợp khả năng chống nấm mốc và kháng khuẩn vô cùng hiệu quả, bảo vệ tối ưu mái ấm gia đình bạn.

Giá sơn lót tường hiện nay phụ thuộc vào hãng sơn, dung tích: 1L, 5L, 18L, 20L,…Mỗi thùng sơn lót 5L sẽ có giá dao động từ dưới 500.000 đồng tới dưới 2.000.000 đồng. Trong khi đó, giá sơn lót tường 18L sẽ nằm trong khoảng trên 1.000.000 đồng tới trên 5.000.000 đồng. 

Như vậy, với mức giá sơn lót tường như trên cùng những tính năng và công dụng nổi bật mà dòng sơn này mang lại, sơn lót đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo và là bước không thể thiếu góp phần bảo vệ tối ưu mái ấm gia đình bạn.

2. Đặc điểm của các loại sơn lót dành cho tường nhà

Sơn lót tường giúp lớp sơn phủ bóng mịn và đều màu

Sơn lót tường hiện nay chủ yếu chia thành hai loại đó là sơn lót tường nội thất và sơn lót tường ngoại thất đi kèm những đặc điểm và giá sơn lót tường riêng:

  • Sơn lót tường nội thất: Được sử dụng để phủ lên tường nhà trước khi thực hiện bước sơn phủ trang trí, được ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau: nhà ở, trường học, khách sạn, văn phòng cao ốc,…giúp tăng tính thẩm mỹ và độ bền đẹp cho công trình.
  • Sơn lót tường ngoại thất: Được sử dụng để phủ bên ngoài công trình giúp sơn trang trí ngoại thất tăng độ bóng mịn và lên chuẩn màu. Giá sơn lót tường ngoại thất thường cao hơn sơn lót nội thất do có tích hợp thêm khả năng chống nắng và chống ẩm mốc, kháng khuẩn vô cùng hiệu quả, giúp bảo vệ tối ưu kết cấu công trình.

3. Báo giá sơn lót tường Hilux – sản phẩm công nghệ Mỹ chất lượng vượt trội

Sơn Hilux – sơn công nghệ Mỹ chất lượng hàng đầu

Hilux là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm sơn công nghệ Mỹ với đủ dòng sản phẩm giúp bạn thi công hoàn thiện công trình một cách nhanh chóng và dễ dàng, trong đó có các loại sơn lót với chất lượng vượt trội, an toàn với người sử dụng, được kiểm định và chứng nhận bởi QUATEST 3 (Tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Bộ Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam).

Chúng tôi xin giới thiệu hai sản phẩm sơn lót kháng kiềm Hilux với khả năng bảo vệ tối ưu màu sơn và kết cấu công trình:

3.1 Sơn lót kháng kiểm nội thất Hilux Primer.In

Sơn lót kháng kiềm nội thất cao cấp Hilux giúp bảo vệ tường nhà

Thành phần của sơn lót kháng kiềm nội thất Hilux bao gồm: Nhựa Acrylic, nước, bột khoáng và một số loại phụ gia khác. Dòng sơn này nổi bật với công nghệ Protect Mask giúp sơn phủ lên màu đúng chuẩn, đồng thời ngăn chặn vết bẩn thẩm thấu và trong lớp màng sơn. Giá sơn lót tường nội thất Hilux Primer.In cho mỗi thùng 18L là 1.380.000 đồng và mỗi lon 5L sẽ có giá là 410.000 đồng

3.2 Sơn lót kháng kiềm ngoại thất Hilux Primer.Ext

Sơn lót kháng kiềm ngoại thất Hilux – bảo vệ màu sơn và kết cấu công trình

Sản phẩm sơn này có thành phần keo Acrylic chiếm 35-45%, giúp tạo màng sơn chai cứng, độ che phủ tốt cùng khả năng chống bám dính và ngăn ngừa kiềm hóa, giúp sơn bền màu gấp hai lần. Với dòng sơn này, bạn cần thi công hai lớp hoàn thiện để sơn đạt hiệu quả tối ưu. Giá sơn lót tường ngoại thất Hilux – Primer.Ext cho mỗi thùng 5L là 720.000 đồng và mỗi thùng sơn 18L sẽ có giá 2.390.000 đồng.

Trên đây là bài viết về tính năng nổi bật của sơn lót đồng thời chia sẻ mức giá sơn lót tường trên thị trường hiện nay .Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ Hilux Paint qua địa chỉ:

CÔNG TY CP SƠN HILUX

Địa chỉ: 141D3, P.25, Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0911878333

Email: info@hiluxpaint.com