Trang chủ / KHÔNG GIAN SỐNG / Giá sơn chống thấm cho trần nhà hiện nay là bao nhiêu?

Giá sơn chống thấm cho trần nhà hiện nay là bao nhiêu?

Không chỉ tường nhà mà trần nhà cũng rất cần được sơn chống thấm bảo vệ. Vậy, đặc điểm của dòng sơn này là gì? Giá sơn chống thấm cho trần nhà dao động như thế nào? Hilux Paint sẽ giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chung về sơn chống thấm trần nhà

Thông tin khái quát về sơn chống thấm trần nhà

Thông tin khái quát về sơn chống thấm trần nhà

Sơn chống thấm dành cho trần nhà là sản phẩm sơn có kết cấu dạng lỏng giống như nhiều loại sơn khác. Chúng có khả năng tạo ra lớp màng sơn bám chắc vào trần nhà, hạn chế sự thấm dột cũng như nứt vỡ, đặc biệt khi thời tiết mưa kéo dài.

Sơn chống thấm trần nhà được sử dụng cho rất nhiều loại công trình khác nhau như nhà ở, trường học, chung cư, nhà cao ốc, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,…với nhiều mục đích, có thể kể đến như sau:

  • Bảo vệ tối ưu kết cấu của xi măng, tránh nứt vỡ và ngăn nước thấm nhiều vào trần nhà gây hiện tượng dột.
  • Hạn chế tối đa nước ngấm vào trần và tiếp tục chảy xuống tường và khiến tường bị mốc gây mất thẩm mỹ cho không gian sống của bạn.

Quy trình thi công sơn chống thấm cho trần nhà diễn ra đơn giản và nhanh chóng, không yêu cầu kỹ thuật cũng như phương tiện phức tạp. Mọi thông tin về sản phẩm, tỷ lệ pha sơn và hướng dẫn sử dụng đều được các nhà sản xuất ghi rõ trên bao bì, giúp bạn dễ dàng theo dõi các thao tác cần thực hiện.

Nhìn chung, giá sơn chống thấm cho trần nhà thường rẻ hơn so với một số vật liệu chống thấm khác nên được rất nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Trần nhà bị thấm dột lâu ngày tạo ra những mảng ố vàng

Trần nhà bị thấm dột lâu ngày tạo ra những mảng ố vàng

Để trần nhà không bị thấm dột, ngoài việc sơn chống thấm, bạn cần lưu ý đến chất lượng của vật liệu xây dựng. Bạn nên tiến hành sơn chống thấm cho trần nhà ngay sau khi công trình được hoàn thiện và kết cấu xi măng đã ổn định để tránh hiện tượng co ngót và xuống cấp nghiêm trọng.

Giá sơn chống thấm trần nhà hiện nay là bao nhiêu?

Giá sơn chống thấm cho trần nhà là bao nhiêu? Dòng sơn này hiện đang có mặt tại các đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc, giá thành của sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, chi phí nhập khẩu, vận chuyển, dung tích,…Trước khi mua, bạn nên kiểm tra giá niêm yết của sản phẩm trên website của nhãn hàng hoặc 

Mức giá chung của sơn chống thấm cho mái nhà là khoảng dưới 2.000.000 đồng đến trên 3.000.000 đồng cho mỗi thùng 18L, từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng cho mỗi thùng 5L và dưới 500.000 đồng cho mỗi lon 1L.

Ngoài ra, có nhiều sản phẩm sơn được đóng gói trong các loại bao bì có dung tích khác nhau và giá thành có phần chênh lệch so với mức giá chung kể trên. Thông thường, khi mua sản phẩm có dung tích lớn thì giá của mỗi lít sơn chia ra sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, bạn cần tính toán thật kỹ diện tích cần sơn để tránh lãng phí không cần thiết.

Hilux – Sơn chống thấm công nghệ Mỹ cao cấp

Hilux - Sơn công nghệ Mỹ chất lượng và an toàn

Hilux – Sơn công nghệ Mỹ chất lượng và an toàn

Hilux là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sơn công nghệ Mỹ chất lượng cao, đã được chứng minh và công nhận bởi QUATEST 3 ( Tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam).

Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dòng sơn chống thấm dành cho mái nhà đảm bảo tính năng chống thấm dột vượt trội, an toàn với người dùng với mức giá sơn chống thấm tốt nhất. 

Sơn Waterproofing AB-Seo

Hilux Waterproofing AB – Seo nổi bật với độ che phủ rất cao, phù hợp với hầu hết tất cả loại bề mặt bê tông và xi măng, có giá niêm yết là 3.780.000 đồng / thùng 18L

Sơn chống thấm cao cấp Waterproofing AB – Seo từ Hilux

Sơn chống thấm cao cấp Waterproofing AB – Seo từ Hilux

Sơn siêu chống thấm Wadilux Seo

Loại sơn chống thấm có công thức Pure Acrylic nguyên chất và Silicon biến tính, giúp nâng cao khả năng che phủ cao và chống nước chống ẩm vượt trội. Mỗi thùng 18L sơn Hilux Wadilux Seo sẽ có giá niêm yết là 3.350.000 đồng.

Sơn siêu chống thấm Hilux Wadilux Seo

Sơn siêu chống thấm Hilux Wadilux Seo

Trên đây là bài viết chia sẻ về giá sơn chống thấm cho trần nhà và những công dụng nổi bật của dòng sơn này. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm sơn Hilux, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

CÔNG TY CP SƠN HILUX

Địa chỉ: 141D3, P.25, Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0911878333

Email: info@hiluxpaint.com