Trang chủ / KHÔNG GIAN SỐNG / Top các loại sơn ngoài trời giá rẻ có chất lượng vượt trội

Top các loại sơn ngoài trời giá rẻ có chất lượng vượt trội

Sơn ngoài trời là một trong những bước hoàn thiện cuối cùng và rất quan trọng đối với mỗi công trình. Hãy cùng Hilux Paint khám phá ngay những đặc điểm nổi bật của dòng sơn này cũng như top các dòng sơn ngoài trời giá rẻ với chất lượng vượt trội đang có mặt tại Hilux trong bài viết dưới đây.

Thông tin chung về đặc điểm của sơn ngoài trời

Sơn ngoài trời (sơn ngoại thất) có kết cấu dạng lỏng, được dùng để phủ lên bề mặt tường ở phía ngoài của nhà ở cũng như một số loại công trình khác nhau như: Trường học, tòa nhà cao ốc, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại,…

Sơn ngoại thất Hilux - bảo vệ toàn diện ngôi nhà của bạn

Sơn ngoại thất Hilux – bảo vệ toàn diện ngôi nhà của bạn

Khi lựa chọn các loại sơn ngoài trời, gia chủ không những quan tâm đến màu sắc mà còn đặc biệt chú trọng tới khả năng chống nắng, chống thấm nước và rêu mốc. Sơn ngoài trời có thể là một trong những bước hoàn thiện cuối cùng của các công trình mới hoặc là bước thay đổi diện mạo cho những tòa nhà.

Do thường xuyên phải tiếp xúc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, sơn ngoài trời thường được các nhà sản xuất tích hợp nhiều chức năng giúp bảo vệ toàn diện ngôi nhà của bạn. Do đó, sơn ngoài trời sẽ có giá thành cao hơn so với phần lớn các dòng sơn nội thất trang trí trong nhà.

Những tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn sơn ngoài trời

Sơn ngoài trời cần có khả năng chống nắng, chống thấm mốc hiệu quả

Sơn ngoài trời cần có khả năng chống nắng, chống thấm mốc hiệu quả

Một loại sơn ngoài trời đẹp không chỉ cần có màu sắc hài hòa, phù hợp với không gian sống mà còn cần đảm bảo các yếu tố sau đây:

  • Có khả năng chống tia UV tốt: Các dòng sơn ngoại thất có khả năng chống lại tia cực tím từ mặt trời sẽ có đồ bền và tính thẩm mỹ cao hơn, giúp ngôi nhà của bạn bền đẹp với thời gian.
  • Có khả năng chống thấm tốt: Sơn ngoài trời cần có khả năng chống thấm hiệu quả để hạn chế tình trạng thấm dột trong nhà cũng như hạn chế nấm mốc và vi khuẩn phát triển lâu dài.
  • Có khả năng chống bám bẩn: Sơn ngoài trời có tính năng này sẽ giúp ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ và đảm bảo tính thẩm mỹ.
  • Có độ an toàn cao: Bạn nên lựa chọn các dòng sơn đã được kiểm định chất lượng cũng như độ an toàn bởi những tổ chức uy tín để đảm bảo mọi thành phần của sơn không gây hại cho sức khỏe của người dùng.

Các loại sơn ngoài trời giá rẻ có chất lượng vượt trội tại Hilux

Hilux – sơn công nghệ Mỹ cao cấp và an toàn, đã được kiểm chứng chất lượng bởi QUATEST 3 (Tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam). Chúng tôi xin giới thiệu Top 4 sơn ngoài trời giá rẻ từ thương hiệu Hilux:

Sơn Hilux Justin – Ext

Justin - Ext - Sơn ngoại thất Hilux chống thấm mốc hiệu quả vượt trội

Justin – Ext – Sơn ngoại thất Hilux chống thấm mốc hiệu quả vượt trội

Dòng sơn ngoại thất cao cấp Hilux Justin – Ext nổi bật với khả năng chống thấm mốc và chống rạn nứt tường nhà hiệu quả, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Sơn Hilux Waterguard – Max

Sơn ngoại thất Hilux Waterguard Max bóng mịn và bền đẹp

Sơn ngoại thất Hilux Waterguard Max bóng mịn và bền đẹp

Thành phần của sơn bao gồm: Nhựa Acrylic Copolymer, chất màu, chất làm đặc, chất chống nấm mốc, bột khoáng, nước,…tạo nên độ bóng mịn cao, giúp mọi công trình trở nên nổi bật và bừng sáng.

Sơn Hilux Perfect Seo

Hilux Perfect Seo - lau chùi hiệu quả

Hilux Perfect Seo – lau chùi hiệu quả

Sơn bán bóng ngoại thất Hilux Perfect Seo nổi bật với độ bám dính vượt trội, khả năng chống phồng rộp và lau chùi một cách dễ dàng.

Sơn nhũ Hilux Gold

Hilux Gold - sơn trang trí ngoại thất ánh nhũ sang trọng

Hilux Gold – sơn trang trí ngoại thất ánh nhũ sang trọng

Hilux Gold là sơn trang trí ngoại thất có công nghệ tự làm sạch cùng nhũ vàng Acrylic hệ nước, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho công trình của bạn.

Trên đây là bài viết giới thiệu top sơn ngoài trời giá rẻ chất lượng vượt trội với mức giá tốt hiện nay. Quý khách có nhu cầu mua các dòng sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp từ thương hiệu Hilux, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CP SƠN HILUX

Địa chỉ: 141D3, P.25, Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0911878333

Email: info@hiluxpaint.com